Bên trái
  • upload/web/50/504664/slide/2016/10/12/04/10/147624543092.jpg

Thời gian đăng: 08-07-2014 23:33 | 1226 lượt xemIn bản tin

Nguyên tắc chọn áo sơ mi đồng phục công sở nam

Khác với phụ nữ, các đấng mày râu muốn mặc đẹp không nhằm mục đích ghi điểm trong mắt đồng nghiệp khác giới mà vì họ muốn thể hiện bản lĩnh và phong cách chuyên nghiệp của mình khi làm việc. Đối với họ, một thiết kế áo sơ mi đồng phục công sở đẹp phải làm nổi bật được tính chất nghiêm túc của công việc và sự sang trọng cho người mặc.

 

Liệu những chiếc áo đắt tiền có làm nổi bật được vẻ đẹp thanh lịch của một nhân viên văn phòng đầy tự tin và nhiệt huyết như bạn không? Thiết kế áo đồng phục như thế nào là đẹp và đạt tiêu chuẩn đối với đồng phục công sở dành cho nam? Các bạn hãy theo dõi và ghi nhớ những tiêu chí sau để có thể biết những chiếc áo sơ mi mình vẫn mặc hàng ngày đã thực sự phù hợp và đạt chuẩn chưa nhé.

Sơ mi đồng phục công sở nam 

 

Thứ nhất: để biết mẫu áo sơ mi đồng phục công sở nam của bạn đã chọn có phù hợp hay chưa bạn hãy nhìn lên phần cổ áo. Hãy chọn cổ áo có đuôi hơi nhọn nếu bạn sở hữu khuôn mặt đầy đặn và chọn những chiếc áo cổ bảng rộng nếu khuôn mặt của bạn thon dài.

 

Áo sơ mi đồng phục công sở nam

 

Thứ 2: hãy xem thiết kế áo sơ mi đồng phục bạn chọn đã vừa vặn với cơ thể hay chưa. Hầu hết bạn nam chuộng phông áo ôm ngực và vai để khoe vóc dáng cơ thể nhưng nếu chọn nhầm một chiếc áo quá bó sát và chằng kéo thì thật khó chịu. Thử mặc áo vào và ưỡn người hoặc co duỗi tay áo xem có thoải mái không nhé.

 

Thứ 3 đó là kiểm tra độ dài tiêu chuẩn của áo sơ mi đồng phục. Chiếc áo sẽ là của bạn nếu khi ngồi xuống đuôi áo vừa phủ qua xương cùng một chút và ống tay áo phải dài đến khe giữa ngón cái và ngón trỏ.

 

Bình luận

Đối Tác dưới