Bên trái
  • upload/web/50/504664/slide/2016/10/12/04/10/147624543092.jpg

Thời gian đăng: 30-12-2014 15:20 | 588 lượt xemIn bản tin

May đồng phục văn phòng áo thun sao cho phù hợp

Áo thun là một mỗi áo được ưa chuộng nhất, và hiện nay thì rất nhiều các cơ quan tổ chức, đến các doanh nghiệp, cho đến các nhà hàng và nhất là thế hệ các em học sinh, sinh viên đều muốn may áo thun đồng phục. chính vì sự tiện dụng, và đem lại sự trẻ trung năng động, cá tính mà áo thun rất được ưa chuộng. Tuy nhiên thì để may được đồng phục áo thun đẹp và thể hiện được điều muốn nói và nhắn nhủ qua chiếc áo thì điều đó thật sự không đơn giản.

Đồng Phục Văn Phòng 97

đồng phục văn phòng áo thun nữ

Với những người làm văn phòng thì đồng phục văn phòng áo thun luôn là sự lựa chọn sáng suốt cho mùa hè. Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi may dong phuc van phong áo thun cho các bạn.

Người có vai nhỏ: Bạn không nên may kiểu cổ rộng.

Vai to, cổ ngắn: Áo thun cổ tim là sự lựa chọn thông minh cho bạn. Với kiểu dáng cổ tim sẽ giúp tạo nên điểm nhấn nổi bật cho áo thun và tránh sự tập trung của người đối diện về những khuyết điểm trên cơ thể.

Cổ cao: Đối với người cổ cao thì nên mặc những chiếc áo thun có cổ, bẻ cổ áo ra bên ngoài như thế sẽ giúp rút ngắn bớt độ cao của cổ.

Da trắng: loại da rất dễ phù hợp với nhiều màu áo thun khác nhau, thêm sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình về màu sắc, còn về kiểu dáng áo thì bạn nên hiểu thêm về cơ thể mình để sao cho lựa chọn chiếc áo thun đồng phục thật sự đẹp. bạn có thể chọn áo màu đỏ hoặc màu đen sẽ là điểm nhấn cho da của bạn.

Da ngăm, đen: hãy bỏ qua những chiếc áo thun tối  màu nhé vì chúng làm bạn không được sáng sủa cho lắm và còn già hơn. Giải pháp tốt nhất là nên mặc những chiếc áo thun có tông màu nhạt nhẹ nhàng dễ chịu như màu trắng, hồng phớt hay xanh lơ để giúp bạn xinh xắn hơn.

Người có ngực nhỏ: Đối với dáng người này thì nên chọn may áo thun có tay ngắn, kiểu dáng áo sọc ngang và thân trước của áo được thiết kế dún. Khi chọn áo thun rộng thì phải ngắn trên mông. Tránh trường hợp may áo thun với các tông màu tối sậm, không có tay và thân áo dài.

Người có ngực và bắp tay to: Bạn có thể may áo thun thân rộng hay thân ôm. Nếu may áo thun thân rộng thì chú ý đến chiều dài của áo phải qua mông còn nếu may áo thun thân ôm thì chiều dài của áo nên ngắn. May áo thun với kiểu dáng cổ tim, cổ sơ mi hay cổ áo kiểu nhọn đều thích hợp.

Ngoài ra bạn có thể phối hợp áo thun với chân váy dạng cứng trông khỏe khoắn như váy jeans hay váy kaki là phù hợp nhất mà tránh việc phối hợp áo thun với những chiếc váy lụa như thế sẽ khiến bạn không được xinh hơn. Quần jean với áo thun lại là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn trông khỏe khoắn , trẻ trung luôn là xu hướng thời trang được ưa chuộng và không bao giờ lỗi mốt.

Bình luận

Đối Tác dưới