Bên trái
  • upload/web/50/504664/slide/2016/10/12/04/10/147624543092.jpg

Thời gian đăng: 18-06-2014 00:35 | 1113 lượt xemIn bản tin

May đồng phục công nhân thực phẩm

Đồng phục công nhân của ĐỒNG PHỤC TÙNG QUÂN chúng tôi sản xuất rất nhiều loại cho rất nhiều các loại nghành nghề khác nhau như cơ khí, điện, môi trường, giày da…và mới đây nhận thấy sự cần thiết trong việc đảm bảo an toàn, vệ sinh cho thực phẩm và người lao động, tiện dụng trong công việc, nên chúng tôi đã cho ra đời các mẫu đồng phục công nhân thực phẩm mới nhất.

 

Đồng phục công nhân thực phẩm của chúng tôi hi vọng góp phần làm gia tăng giá trị thương hiệu của công ty bạn. Hình ảnh đồng phục luôn tạo được ấn tượng với tất cả mọi người khi họ nhìn thấy và dễ dàng nhớ đến. Việc đầu tư trang bị đồng phục cho công nhân chế biến thực phẩm còn là cách để quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp của công ty bạn đến khách hàng và đối tác.

 

Đồng phục công nhân thực phẩm của chúng tôi với ưu điểm thoáng mát, tiện dụng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng tôi có nhiều mẫu mã và chủng loại để khách hàng lựa chọn như áo liền quần, xuân hè, thu đông, đồng phục chon am cho nữ, với các đồ đi kèm như mũ, khẩu trang, găng tay…

 

Sử dụng đồng phục cho đội ngũ công nhân thực phẩm, chế biến thực phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ đem lai sự hài lòng và an tâm cho mọi khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi.

                                

 

Bình luận

Đối Tác dưới