Bên trái
  • upload/web/50/504664/slide/2016/10/12/04/10/147624543092.jpg

Thời gian đăng: 16-06-2014 17:41 | 1212 lượt xemIn bản tin

May đồng phục công nhân giày da

Với đặc thù công việc rất riêng, công nhân giày da luôn phải "sống chung" với các loại mùi nhựa, cao su... điều đó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và hiệu suất lao động nếu làm việc trong thời gian dài. Trang bị trang thiết bị bảo hộ, đồng phục cho đội ngũ công nhân giày da này là điều cần được quan tâm và rất cần thiết. Chúng tôi mong muốn góp phần nhỏ vào việc bảo vệ sức khỏe cho các công nhân. Vì thế mà công ty ĐỒNG PHỤC TÙNG QUÂN chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời những mẫu đồng phục công nhân giày da đảm bảo chất lượng, chúng tôi sẽ giúp công ty bạn bảo vệ và đem lại sự an toàn cho đội ngũ công nhân viên bằng những mẫu đồng phục công nhân chất lượng tốt nhất.


Tiện dụng, dễ mặc, chất liệu vải có khả năng thấm hút cao, khả năng bền màu tuyệt đối dù giặt bằng tay hoặc bằng máy là những tính năng riêng biệt được chúng tôi chú trọng khi sản xuất đồng phục công nhân giày da  bởi chúng tôi hiểu rằng, mang lại sự thoải mái và dễ chịu là điều cần thiết để nhân viên luôn tập trung vào công việc và mang lại hiệu quả tốt hơn. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự thành công cho quý công ty . Sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm chính là sự khích lệ giúp chúng tôi nỗ lực hơn để hoàn thiện mình.


Bạn đang cần may đồng phục công nhân giày da, hãy đến với chúng tôi để được sở hữu những mẫu đồng phục tốt nhất, chất lượng tốt, và còn được tư vấn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi và phục vụ tốt nhất kể cả những khách hàng "khó tính" nhất.

Đồng phục công nhân - bảo hộ 7                                        Đồng phục công nhân - bảo hộ 3

Đồng phục công nhân - bảo hộ 2                              Đồng phục công nhân - bảo hộ 36

Bình luận

Đối Tác dưới