Bên trái
  • upload/web/50/504664/slide/2016/10/12/04/10/147624543092.jpg

Thời gian đăng: 23-07-2014 00:54 | 1384 lượt xemIn bản tin

Màu sắc đồng phục nhà hàng, khách sạn

Khi đời sống xã hội ngày càng được nâng cao cùng với chất lượng phục vụ của con người. Nhiều nhà hàng, khách sạn ngoài việc xây dựng một cơ sở vật chất sang trọng, tiện nghi hiện đại, họ còn chú trọng đến yếu tố đầu tư cho con người nhất là về dong phuc nha hang của đội ngũ phục vụ  để mang lại cho khách hàng cái nhìn mới lạ, ấn tượng, thu hút đối với khách hàng.

 

Đồng phục khách sạn, nhà hàng, bán hàng 117

 

Sự lựa chọn màu sắc cho dong phuc nha hang, khách sạn khá là quan trọng, nó là điều tiết yếu đánh giá lên hình ảnh, thương hiệu, sự trang trọng của chính khách sạn đó.

Đồng phục khách sạn, nhà hàng, bán hàng 115

Màu sắc lựa chọn phải tinh tế đem lại nét đặc biệt riêng cho nhà hàng, khách sạn, quần áo của đội ngũ bảo vệ lên trang bị dong phuc bao ve tối màu như  xanh tím than. Các nhân viên phục vụ nên chọn những màu làm nổi bật lên thương hiệu của khách sạn, như những trang phục cầu kỳ  phối hợp giữa các màu sắc như: đỏ đun – vàng, trắng – đen, xanh nước biển – trắng…. Việc lựa chọn đồng phục cho các nhà hàng cũng tương tự như đồng phục khách sạn, nhưng dong phuc nha hang nó ít sự cầu kỳ hơn nhưng vẫn không kém phần tinh tế.

 

Đồng phục khách sạn, nhà hàng, bán hàng 112

 

Lựa chọn màu sắc cho  dong phuc khach san cũng phải phụ thuộc vào các mùa trong năm, ví dụ như vào muà hè oi bức chúng ta nên lựa chọn trang phục có ít màu đỏ, màu cam... Chúng ta nên chọn những màu tạo lên cảm giác mát mẻ điều đó sẽ tăng lên sự tinh tế của khách sạn. Điều không thể thiếu làm lên sự tinh tế đó là Các dong phuc bao ve, đồng phục nhân viên cần  phải được in logo tên của khách sạn, hay nhà hàng.

Đồng phục khách sạn, nhà hàng, bán hàng 105

Những bộ đồng phục đẹp là gương mặt đẹp của công ty nó góp phần không nhỏ vào sự thành công của công ty đó. Điều làm nên những bộ đồng phục đẹp phải kể đến màu sắc tạo ra chúng. Vì vậy việc chọn màu sắc đồng phục là rất quan trọng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. 

 

Bình luận

Đối Tác dưới