Bên trái
  • upload/web/50/504664/slide/2016/10/12/04/10/147624543092.jpg

Thời gian đăng: 24-07-2014 23:19 | 1496 lượt xemIn bản tin

Lựa chọn đồng phục cho nhân viên bán hàng

Đáp ứng nhu cầu may đồng phục nhân viên cho nhiều doanh nghiệp, Tùng Quân là một địa chỉ may tin cậy tại Hà Nội và trên cả nước với nhiều kiểu mẫu đa dạng, cuốn hút, thanh lịch, hiện đại. Đồng phục cho nhân viên bán hàng tại ĐỒNG PHỤC TÙNG QUÂN  thường được thiết kế với nhiều màu sắc nổi bật nhưng không quá sặc sỡ nhằm thu hút cái nhìn thiện cảm từ khách hàng.

 

Đồng phục khách sạn, nhà hàng, bán hàng 98

 

Đồng phục cho nhân viên bán hàng có rất nhiều loại, tùy thuộc vào tính chất công việc, lĩnh vực ngành nghề mà bạn có thể chọn cho nhân viên những kiểu dáng đồng phục khác nhau. Chẳng hạn trong cùng một hệ thống siêu thị, đồng phục dành cho nhân viên tiếp thị mỹ phẩm thường trẻ trung và sang trọng, trong khi nhân viên tại gian hàng thực phẩm chỉ cần một bộ đồng phục năng động, sạch sẽ và tươm tất.

 

Đồng phục khách sạn, nhà hàng, bán hàng 63

 

Khi chọn may đồng phục, bạn lưu ý phải cân nhắc đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp mình hướng đến để thể hiện một cách phù hợp và đúng mực trên bộ đồng phục. Bên cạnh đó bạn có thể quan tâm đến yếu tố thời tiết để nhân viên có thể thoải mái làm việc, vận động với mẫu đồng phục mà mình trang bị.

 

Bạn đang cần may đồng phục nhà hàng, đồng phục công sở, đồng phục khách sạn, đồng phục bảo vệ, bảo hộ, công nhân hay đồng phục nhóm, lớp thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu đồng phục mới nhất, đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý. Khi đến với công ty chúng tôi bạn sẽ thoải mái lựa chọn kiểu dáng phù hợp, màu sắc yêu thích… chúng tôi phục vụ nhiệt tịnh và tận tâm cho đến khi khách hàng thật sự hài lòng. Chúng tôi còn có các dịch vụ miễn phí như tư vấn miễn phí, thiết kế miễn phí và có nhiều ưu đãi lớn cho tất cả khách hàng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

Bình luận

Đối Tác dưới