Bên trái
  • upload/web/50/504664/slide/2016/10/12/04/10/147624543092.jpg

Thời gian đăng: 19-06-2014 11:37 | 1134 lượt xemIn bản tin

Đồng phục nhà hàng Nhật Bản-đậm nét phong cách ẩm thực Nhật

Giới thiệu thông tin sản phẩm:
Chất liệu: Cotton, polyester, silk, linen, Kate...
Kích Thước: May theo số đo hoặc may size.  Bạn nên đặt mua vì chúng thôi khi tạo ra một sản phẩm đều theo TCVN về may mặc nhiều size phù hợp với chiều cao cân nặng dáng người của người Việt chúng ta.


Mô tả sản phẩm :

Kiểu đồng phục đơn giản,  hút ẩm tốt, thoáng, sang trọng, phù hợp với công việc mà người lao động cần. Màu sắc: tùy chọn màu vải theo catalogue và mang đậm phong cách văn hóa ẩm thực xứ sở hoa Anh Đào.

 

Với phương châm “Đồng phục như ý, Cần hàng có ngay”, quý khách sẽ luôn luôn nhận được những dịch vụ hoàn hảo và chất lượng nhất từ chúng tôi. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, đặt may, mua đồng phục nhà hàng Nhật Bản vui lòng liên hệ với chúng tôi  Đồng Phục Tùng Quân  và bạn nên ghé thăm Web : http://dongphuc.info.vn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gianvà được tư vấn,phục vụ tốt nhất. Chúng tôi còn rất nhiều kiểu đồng phục như: Đồng phục công sơ, Đồng phục học sinh, Đồng phục nhà hàng, khách sạn, đồng phục bệnh viện, đồng phục công nhân bảo hộ, đồng phục bảo vệ, đồng phục bán sẵn….. Hãy giới thiệu chúng tôi cho bạn bè, gia đình, người quen của các bạn. Và hãy chọn chúng tôi để nhà hàng Nhật Bản của quý vị phát triển bền vững, phục vụ được nhiều đối tượng và mang lại lợi nhuận cao.

Đồng phục nhà hàng kiểu Nhật | Dong phuc nha hang kieu NhatĐồng phục nhà hàng kiểu Nhật | Dong phuc nha hang kieu Nhat

Bình luận

Đối Tác dưới