Bên trái
  • upload/web/50/504664/slide/2016/10/12/04/10/147624543092.jpg

Thời gian đăng: 08-07-2014 23:10 | 1787 lượt xemIn bản tin

Đồng phục công sở áo sơ mi nữ mới nhất hè 2014

Hiện nay, đồng phục công sở là trang phục không thể thiếu ở hầu hết các doanh nghiệp, công ty. Việc mặc đồng phục có ý nghĩa rất quan trọng không chỉ cho công ty mà còn ý nghĩa với mỗi cá nhân nhân viên trong công ty. Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu thay đổi mẫu áo sơ mi đặc sắc cho nhân viên và phù hợp với tiết trời oi bức của mùa hè năm nay, ĐỒNG PHỤC TÙNG QUÂN đã chọn lọc được một vài thiết kế ấn tượng cho đồng phục công sở áo sơ mi nữ phù hợp với hà 2014 cho các nhân viên nữ, mọi người hãy tham khảo nhé.

 

Bạn đang cần may áo sơ mi đồng phục công sở nữ? Áo sơ mi đồng phục công sở nữ hiện nay đa phần chạy theo xu hướng sơ mi công sở Hàn Quốc. Trong đó 3 phong cách ấn tượng dự báo sẽ được quan tâm nhiều  nhất là sơ mi cổ tròn, sơ mi cổ chữ V và sơ mi cổ trụ.

 

Đồng phục công sở áo sơ mi nữ cổ tròn: các nhà thiết kế thời trang đã sáng tạo và phát triển thành công mẫu áo sơ mi cổ tròn với vẻ đẹp trẻ trung, duyên dáng nhưng cũng không kém phần thanh lịch. Ưu điểm lớn nhất của chiếc áo sơ mi cổ tròn có lẽ là chúng mang đến cho người mặc cảm giác thoải mái, dễ chịu và vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ của người phụ nữ. Cộng thêm với chất liệu vải thoáng mát thì còn gì hơn khi chọn lựa áo sơ mi cổ tròn cho các chị em công sở.

 

 

 

 

 

 

 

Đồng phục công sở sơ mi nữ cổ chữ V: Kiểu áo này được thiết kế với đường khoét sâu dưới dạng chữ V không có phần cổ bẻ. những mẫu áo sơ mi này bởi nó làm chiếc cổ của mình thon gọn và dài hơn. Đặc biệt đây là một gợi ý khá hoàn hảo cho các cô nàng chân ngắn tự tin hơn khi mặc váy đấy nhé.

                           

 

 Đồng phục công sở sơ mi nữ cổ trụ: Loại áo này khác biệt ở chỗ phần cổ khá nhỏ và không dùng gập lại như sơ mi cổ điển thông thường. Tuy nhiên đây là mẫu áo được thiết kế tinh tế từ sự kết hợp giữa sơ mi cổ tròn và cổ chữ V, vừa kín đáo, vừa hiện đại, thích hợp với cả chân ngắn và chân dài, nhờ đó mà được rất nhiều người ưa chuộng.

 

Trên đây là các kiểu áo sơ mi đồng phục mới mẻ đang được ghi điểm trong hè 2014 này, bạn hãy chọn cho công ty mình các mẫu đồng phục mới này nhé.

 

Bình luận

Đối Tác dưới