Bên trái
  • upload/web/50/504664/slide/2016/10/12/04/10/147624543092.jpg

Thời gian đăng: 07-02-2015 17:33 | 635 lượt xemIn bản tin

Đồng phục bảo hộ lao động chống hóa chất

Trong môi trường độc hại như môi trường hóa chất, việc sử dụng đồng phục bảo hộ lao động ngày nay dường như không thể thiếu. Khi sử dụng đồng phục bảo hộ trong lĩnh vực này, chúng ta cần phải biết cách lựa chọn cũng như sử dụng sao cho thật thận trọng và đúng cách bởi chỉ cần một sơ hở nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người lao động.

Đồng Phục Công Nhân - Bảo Hộ 72

đồng phục bảo hộ lao động

Việc lựa chọn quần áo bảo hộ chống hóa chất cần phải trải qua những thử nghiệm trước khi đưa vào sử dụng. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu may dong phuc bao ho cần căn cứ vào điều kiện thực tế sản xuất mà lựa chọn loại sao cho  phù hợp. Thường thì nhiệt độ làm việc càng cao thì khả năng xâm nhập của hóa chất càng cao. Đồng phục bảo hộ cần phải càng dày thì càng tốt để hạn chế mức tối đa gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Có thể kết hợp dùng nhiều lớp quần áo vừa tăng độ dày vừa hữu dụng đối với nhiều loại hóa chất khác nhau.

Đồng Phục Công Nhân 53

áo khoác bảo hộ lao động

Các loại găng tay và quần áo chống hóa chất nhìn bề ngoài khá giống nhau. Hãy chắc chắn rằng loại vật liệu của găng tay hay quần áo chống hóa chất bạn đang sử dụng là phù hợp với công việc và loại hóa chất mà bạn tiếp xúc. Đừng nên chỉ dựa vào màu sắc vì từng thời điểm sản xuất cũng như từng hãng sản xuất mà màu sắc nhiều lúc sẽ khác nhau. Cách tốt nhất để lựa chọn quần áo chống hóa chất là tiến hành thử nghiệm vật liệu tương ứng với điều kiện làm việc và loại hóa chất sử dụng trên cơ sở thông tin kỹ thuật sản phẩm để có thể trang bị những trang phục an toàn nhất giúp chúng ta yên tâm hơn khi làm việc. May đồng phục bảo hộ lao động chống hóa chất để an toàn cho công nhân lao động

Quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất giúp giảm thiểu những tác hại từ hóa chất như làm tổn thương mắt, ăn mòn da, hoặc có thể lâu sẽ gây chạy hô hấp, có khả năng gây ung thư… Công ty Đồng Phục Tùng Quân rất vui được góp phần làm các bạn được an toàn trong lao động. chúng tôi tự hào là công ty may đồng phục uy tín chất lượng giá cả phải chăng. Bạn có nhu cầu mày hãy lien hệ với chúng tôi nhé.

Bình luận

Đối Tác dưới