Bên trái
  • upload/web/50/504664/slide/2016/10/12/04/10/147624543092.jpg

Thời gian đăng: 02-02-2015 17:26 | 577 lượt xemIn bản tin

Có nên thêu logo lên đồng phục công sở không

Đồng phục công sở Tùng Quân là nơi cung cấp các loại sản phẩm về đồng phục công sở văn phòng cho các công ty doanh nghiệp. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn in hay chọn thêu logo công ty cho dong phuc cong so của mình. Với những ưu điểm mà Tùng Quân đưa ra cho bạn thì bạn nên chọn thêu nhé:

Thứ nhất là bền màu

Đây là ưu điểm nổi trội hơn rất nhiều so với in trên đồng phục. Nếu bạn in mà không lưu ý khi giặt sẽ dẫn đến phai màu, thêu sẽ hạn chế hơn và ít khi xảy ra.  Bạn sẽ không phải lo ủi tránh khi in dẻo hay màu không bền, không sáng màu khi in ép chuyển nhiệt. Thêu cũng rất dễ quảng bá thương hiệu đem lại ấn tượng cho người nhìn, và đặc biệt bạn có thể thêu trên nón, mũ, trên áo… lựa chọn thêu luôn là phương pháp lựa chọn đúng đắn, hiệu quả và rất bền màu, đẹp lâu, không lo bị bong tróc.

Đồng Phục Công Sở

đồng phục công sở nữ

Thứ hai là ấn tượng và bắt mắt

Các sản phẩm áo đồng phục công sở sẽ thật bắt mắt cho người nhìn với logo thêu to, nổi, sắc nét và sáng màu nổi bật trên nền áo.

Thứ ba tiết kiệm chi phí

Thêu logo thường có giá thành vừa phải, thêu được xem là tiết kiệm chi phí hơn so với in trên áo sơ mi đồng phục. Độ bền tốt hơn lại có giá thành tốt hơn đem lại ấn tương hơn cho người nhìn.

Đến với Đồng Phục Tùng Quân bạn sẽ thật sự hài lòng hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần may đồng phục công sở nhé.

Bình luận

Đối Tác dưới