Bên trái
  • upload/web/50/504664/slide/2016/10/12/04/10/147624543092.jpg

Thời gian đăng: 16-01-2015 17:23 | 651 lượt xemIn bản tin

Chọn chân váy cho đồng phục công sở mùa đông

Những chân váy mỏng manh mùa hè như chân váy voan, chân váy cotton hay kaki dáng ngắn có vẻ đã không còn hợp với thời tiết mùa se lạnh này rồi. Thay vào đó, các chị em nên chọn cho mình những kiểu chân váy dài, dày dặn và giữ ấm hơn. Những kiểu cho dong phuc cong so thường là đơn giản về kiểu dáng nhưng vẫn không kém phần duyên dáng giúp chị em vẫn có thể tự tin từ bộ đồng phục. Chân váy mùa này đã thay đổi cả về chất liệu lẫn độ dài. Dễ dàng thấy rằng, chân váy công sở mùa này đã bớt đi các họa tiết và màu sắc rực rỡ như mùa hè. May đồng phục Tùng Quân xin giới thiệu với các bạn một số chân váy thời trang mới nhất.

 

Đồng Phục Công Sở

đồng phục công sở nữ

 

Phổ biến nhất trong mùa lạnh là các chất liệu như dạ, da, len hoặc tuýt. Chân váy dạ, len, tuýt hay cotton dày được biết đến như sự thay thế hoàn hảo cho những chân váy mỏng manh mùa hè. Chất liệu da cho dù không phù hợp lắm nơi công sở nhưng tuy nhiên nó lại mang đến sự mới mẻ và rất lịch sự cho chị em khi mặc qua gối. Không thể không kể đến chân váy dạ cotton dáng bút chì dài, len dáng dài xẻ tà và chân váy da dáng bút chì hoặc xếp pli dài qua gối. Có muôn vàn kiểu kết hợp cho nữ công sở với những kiểu chân váy như vậy. Phổ biến nhất là mặc cùng một chiếc áo sơ mi kết hợp với vest công sở. Cá tính hơn là mặc cùng áo nỉ dáng ngắn. Những chiếc áo len, áo nỉ và cả áo khoác đa dạng của mùa lạnh năm nay sẽ giúp các nàng công sở đa dạng hóa phong cách của mình mà không tốn quá nhiều công suy nghĩ.

Đồng Phục Văn Phòng nữ 79

đồng phục công sở

Thời trang nói chung và đồng phục công sở nói riêng dường như ngày càng thiên về xu hướng đơn giản, thanh lịch nên sẽ không có gì phải lo lắng khi trong tay bạn chỉ có những trang phục đơn giản như sơ mi, chân váy, áo len hay, áo khoác… vừa đẹp lại vừa giúp bạn có được bộ đồng phục công sở thanh lịch. Bạn cứ yên tâm chỉ với vài ba mẫu chân váy đơn giản như vậy vẫn rất khiến bạn duyên dáng và ấm áp trong mùa đông năm nay rồi.

Bình luận

Đối Tác dưới