Bên trái
  • upload/web/50/504664/slide/2016/10/12/04/10/147624543092.jpg

Thời gian đăng: 24-03-2015 17:31 | 509 lượt xemIn bản tin

Các bước để may đồng phục lớp đẹp

Tuổi học trò, tuổi thơ đi qua trong mỗi chúng ta với những ký ức, những kỷ niệm khác nhau. Đó có thể là chặng đường gian khổ đến trường với những đoạn đường bùn lầy khi trời mưa, là những nỗi nhớ khi vô tình ghé mắt trở lại trường xưa với những tiếc nuối, ao ước mong một ngày trở lại thời áo trắng là những chuyến đi, những bài học từ các thầy cô giáo, bạn bè, là chiếc quạt nan của mẹ vào những ngày hè nóng bức... Thật khó để quên được những kỉ niệm thời áo trắng với những bộ đồng phục lớp trắng tinh khôi. Để có thể lưu lại những kỉ niệm thật khác biệt và dễ nhớ về nhau bạn có thể may nhưng bộ dong phuc lop thật đặc biệt và cá tính với mẫu thiết kế riêng của lớp mình. Đồng phục tạo nên nét riêng ấn tượng của từng tập thể lớp, là hình ảnh đẹp cho sự đoàn kết, yêu thương nhau của tập thể.

Đồng phục nhóm lớp 16

Đồng phục lớp độc đáo

Đồng phục lớp độc đáo được sáng tạo bởi những họa tiết khác biệt nhất, không theo khuôn khổ thường thấy mang đến cho tập thể lớp một hình ảnh mạnh mẽ, cá tính và ý nghĩa nhất cho những tháng năm học trò. Nếu bạn đang mong muốn có một chiếc áo lớp thật đẹp và độc đáo, cùng chọn đồng phục lớp độc đáo cho tập thể lớp năng động nhé.

Đồng phục nhóm lớp 8

mau dong phuc lop dep

Bước 1: Lựa chọn sở thích chung cho tập thể: tập thể lơps bạn la lớp vơi nhiều ban trai thì ban nên chon theo phong cách năng đông, cá tính còn trái lai với tập theer đông con gái như các lớp khôi D, C thì bạn có theer chon dong phuc theo phong cách diu dang hn vơí những hoa vưn ngo nghinh. Và lưu ý la ban nên đề tên moi nguoi trên chiêc áo. Ưu tiên chọn mẫu áo đồng phục mang tính chung của tập thể lớp.

Đồng phục nhóm lớp 7

mau dong phuc lop dep

Bước 2: Chọn kiểu cách và màu sắc: Có thể chọn những kiểu áo lớp cổ tròn, áo lớp raglan năng động và màu sắc tươi sáng cho mẫu áo thêm độc đáo, tươi trẻ và thu hút. Mau sắc cũng có rất nhiêu cho lớp bạn lựa chọn khi may dong phuc lop dep tại Đồng Phục Tùng Quân.

Bước 3: Chọn họa tiết in áo: Với họa tiết bạn co thể thoải mái sang tạo theo sở thích chung của lớp mà mọi người đã đi đến quyết định. Những chiếc áo sáng tạo không bó buộc theo khuôn mẫu bởi bất cứ họa tiết nào. Những dấu ấn cá tính, độc nhất và lạ nhất sẽ được chọn để thiết kế.

Bình luận

Đối Tác dưới